ผู้เขียน หัวข้อ: บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง แถลงการณ์ ดำเนินคดีอดีตผู้บริหาร-พนักงาน  (อ่าน 144 ครั้ง)

thansettakij

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
    • ดูรายละเอียด


บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ( ประเทศไทย ) ได้ออกแถลงการณ์ว่า บริษัทได้ดำเนินการฟ้องร้องคดีทางกฎหมาย ต่ออดีตผู้บริหารระดับสูง และพนักงานบริษัท ซึ่งบริษัทฯ พบและเชื่อว่ามีการกระทำที่ผิดกฏหมายและผิดจรรยาบรรณต่อบริษัทฯ โดยยื่นฟ้องร้องต่อตัวบุคคลในศาลแพ่งและศาลแรงงาน อ้างอิงจากหลักฐานที่ปรากฏพบ

สำหรับ บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย ) ยึดมั่นในจรรยาบรรณและความถูกต้องโปร่งใสในการดำเนินธุรกิจ เพื่อรักษาผลประโยชน์ให้แก่ลูกค้าและผู้ที่มีส่วนได้เสียของบริษัทฯ การปกป้องข้อมูลที่เป็นทรัพย์อันเป็นกรรมสิทธิ์และทรัพย์สินของบริษัทฯ ถือเป็นหลักสำคัญในการรักษาองค์กรที่เชื่อถือได้และโปร่งใสเพื่อความยั่งยืนของอุตสาหกรรม

นอกจากนี้การเป็นบริษัทจดทะเบียน ( บจ.) บริษัท ฯ มีนโยบายที่เหมาะสม ในการรักษาสิทธิและประโยชน์ของ ผู้ถือหุ้น ตลอดจนพนักงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสิทธิและผลประโยชน์ได้รับความคุ้มครองอยู่ตลอดเวลา บริษัทจะทำทุกวิถีทางในการปกป้องรักษาข้อมูลซึ่งเป็นทรัพย์อันเป็นกรรมสิทธิ์และทรัพย์สินของบริษัทฯ อย่างเต็มที่ รวมทั้งคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลักสำคัญเสมอมา ซึ่งรวมถึงการยึดมั่นในการกระทำธุรกิจที่ถูกต้องโปร่งใสในอุตสาหกรรม ตลอดจนการมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

อ่านข่าวเพิ่มเติมได่ที่ : http://www.thansettakij.com/